Mô tả công việc
Nắm rõ và giám
sát tất cả các quy trình sản xuất thực phẩm của nhà máy và điều chỉnh kế hoạch
sản xuất trong trường hợp cần thiết;
– Tư vấn kế hoạch sản xuất hàng tháng cho Giám đốc dựa trên phân tích khả năng
cung ứng nguyên liệu của từng nhà cung cấp và năng lực sản xuất của nhà máy;
– Xây dựng kế hoạch sản xuất phù hợp để đảm bảo tiến độ xuất hàng
– Dự toán, kiểm soát chi phí.
– Đảm bảo hoạt động của nhà máy được thực hiện theo đúng các điều kiện cần
thiết về an toàn, vệ sinh và môi trường
– Xây dựng nguồn lực lao động, nhân viên, đảm bảo vận hành nhà máy ổn định.
– Chịu toàn bộ trách nhiệm trước ban giám đốc về tình hình sản xuất
Yêu cầu công việc
– Tối thiểu trên 3 năm kinh nghiệm làm Trưởng ca sản xuất trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm
– Am hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng như ISO22000, HACCP, …
– Kỹ năng quản lý và
lập kế hoạch tốt.
– Chịu được áp lực công việc
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: 30 – 40
- Hình thức: Nhân viên chính thức
Quyền lợi:
– Lương Thỏa Thuận
– Tham gia BHTN, BHXH, BHYT theo quy định
– Thưởng Lễ, Tết, Lương Tháng 13
– Phúc lợi theo quy định pháp luật
Loại hình công việc: Toàn thời gian